HƯỚNG DẪN CÁCH MUA MÁY MAY TỐT NHẤT 2023

98/59 Trần Thị Trọng, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM

0903 888 409

Email: vohieunghia@hotmail.com

HƯỚNG DẪN CÁCH MUA MÁY MAY TỐT NHẤT 2023
27/08/2023 10:30 PM 181 Lượt xem

  A.Hướng dẫn cơ bản để chọn máy may công nghiệp tốt nhất

   

  Máy may công nghiệp được sử dụng cho nhiều thứ khác nhau. Từ bọc cho đến may mặc, máy may công nghiệp có thể xử lý đồ sộ cũng như nhiều loại vật liệu.

   

  Đừng để thuật ngữ này làm bạn sợ, nhưng sự thật là máy may công nghiệp không chỉ dành cho những người kinh doanh sản xuất quần áo quy mô lớn mà còn dành cho những người may chuyên nghiệp.

   

  Máy may công nghiệp được thiết kế để chịu đựng các khâu lặp đi lặp lại và nhanh chóng để bạn có thể đạt được hạn ngạch hoặc thời hạn sản xuất, nếu có

   

  Cho dù bạn là chủ sở hữu của một nhà máy sản xuất hàng may mặc hoặc thợ may thời gian nhỏ hoặc thợ may kinh doanh tại nhà, bạn cần xác định đơn vị tốt nhất cho bạn để tránh rắc rối và đảm bảo rằng bạn nhận được giá trị lớn từ đầu tư của bạn.

   

  Dưới đây là 6 tính năng hàng đầu để xem xét kỹ nếu bạn muốn mua máy may công nghiệp hoàn hảo.

   

  1.Tốc độ

   

  Cá nhân tôi thích F1. Bùng nổ! bạn đang ở đó, nhanh chóng và nhanh nhất có thể.Vì vậy, trong kinh doanh may hoặc làm nó một cách chuyên nghiệp, bạn cần phải nhanh nhất có thể. Vâng! bạn cần phải có một công việc may công nghiệp nhanh hiệu quả. 

   

  Máy may công nghiệp có thể cung cấp phạm vi từ 1.000 đến ít nhất 5.000 mũi khâu mỗi phút - nhanh hơn nhiều so với các loại máy gia đình. Mặc dù nghe có vẻ như bạn có thể hoàn thành một dự án với thiết bị tốc độ cao, hãy lưu ý rằng khả năng khâu nhanh hơn có thể không đáng tin cậy khi làm việc trên da và các vật liệu dày khác.

   

   

  2.Sự tiêu thụ năng lượng

   

  Tiêu thụ điện năng của máy may công nghiệp nên được xem xét đặc biệt là khi bạn dự định sử dụng một máy ở nhà, nơi mà hóa đơn điện là một mối quan tâm.

   

  Hãy nhớ rằng những máy này có nghĩa là để sử dụng nhiều, và do đó, thông thường có thể có mức tiêu thụ năng lượng cao. May mắn thay, có những thương hiệu thân thiện với môi trường sản xuất máy có mức tiêu thụ điện năng thấp.

   

  Bạn cũng có thể muốn xem xét liệu nhà hoặc nhà máy của bạn được cung cấp bởi 110, 220 hoặc 440 dòng. Mặc dù có những máy có thể chuyển đổi từ nguồn này sang nguồn khác, những máy khác sẽ yêu cầu bạn thực hiện thêm thiết lập điện để đảm bảo bạn đang sử dụng đúng nguồn điện.

   

  3.Kiểu

   

  Máy may công nghiệp của một thợ may hoặc thợ may sẽ khác với nhà sản xuất ghế sofa da và bọc ghế xe hơi. Thiết bị chỉ có thể được sản xuất để phù hợp với vải nhẹ vừa trong khi một số chỉ có thể được thiết kế cho các vật liệu dày như vải hoặc da.

   

  Một số nhà sản xuất cung cấp một hướng dẫn về mô hình sẽ sử dụng cho các dự án cụ thể. Nhưng để an toàn hoặc nếu không có hướng dẫn, hãy nhớ rằng chiều cao nâng của chân máy ép phải cao hơn 3 mm so với độ dày của vật liệu của bạn.Bằng cách này, da, vải hoặc bất kỳ loại vải nào bạn sử dụng có thể di chuyển vào và ra một cách trơn tru dưới kim.

   

  Không phải tất cả các máy may công nghiệp được thiết kế để sản xuất hàng may mặc. Có những thiết bị di động cao được thiết kế đặc biệt để làm túi và bọc.

   

  Các thiết bị công nghiệp khác thậm chí yêu cầu hai cá nhân để hoạt động. Nói tóm lại, hiểu lý do tại sao bạn cần thiết bị may công nghiệp sẽ thu hẹp đáng kể các lựa chọn của bạn về việc mua mẫu nào.

   

   

  4.Âm thanh / Tiếng ồn

   

  Hầu hết các máy may công nghiệp truyền thống đều ồn ào, đặc biệt là khi chúng được chạy bằng động cơ kiểu ly hợp. Mặc dù có thể không có vấn đề gì khi bạn sử dụng thiết bị trong một nhà máy may mặc lớn, bạn có thể muốn xem xét lại nếu bạn đang sử dụng nó cho sử dụng trong nước.

   

  May mắn thay, có những thương hiệu tiếp thị sản phẩm của họ như một thứ gì đó có tính năng giảm tiếng ồn. Nếu bạn không thể tìm thấy, hãy xem xét các thiết bị may chạy trên động cơ servo, được biết là hoạt động lặng lẽ.

   

   

  5.Loại động cơ hoặc ổ đĩa

   

  Bất chấp tiếng ồn mà động cơ ly hợp tạo ra, máy may với loại động cơ này rất lý tưởng để làm việc với các vật liệu cứng, dày như vải và da.

   

  Mặt khác, làm việc trên vải nhẹ và trung bình sẽ yêu cầu bạn lựa chọn máy may êm hơn với động cơ servo hiện đại, điều này cũng giúp bạn linh hoạt hơn về tốc độ khâu. Động cơ servo cũng là tuyệt vời cho các máy có nghĩa là để sản xuất các khâu trang trí.

   

   

   

  6.Tóm tắt

   

  Tìm máy may công nghiệp tốt nhất cho bạn bắt đầu khi bạn hiểu bản chất công việc, không gian lưu trữ có sẵn, môi trường làm việc. Tùy chọn của bạn bao gồm từ những loại có thể xử lý các loại vải mỏng manh đến những loại có thể chịu đựng được các vật liệu dày.

   

  Đặc biệt là khi thiết bị dành cho doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng đơn vị của bạn sẽ phân chia số lượng có thể và cung cấp cho bạn giá trị lớn cho các khoản đầu tư của bạn.

   

  Vì vậy, nếu bạn cần một máy may hạng nặng ngay bây giờ, hãy xem 4 đánh giá hàng đầu dưới đây về một số máy may công nghiệp tốt nhất để bán hiện nay.Những đánh giá này chắc chắn sẽ giúp bạn quyết định lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu may thương mại của bạn.

   

  B.Máy may công nghiệp tốt nhất năm 2019

   

  Ok, như đã hứa ở đây là đánh giá về các loại máy may công nghiệp hàng đầu. Tôi bắt đầu từ trên xuống, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn xuống đến đây.

   

  1. Máy may công nghiệp hiện đại Yonggong, tiết kiệm điện, năng xuất khá cao.

   

   Hãng máy may công nghiệp YONGGONG là dòng máy may công nghệ của Nhật Bản, trụ sở và nhà máy đặt tại Trung Quốc, Công ty sản xuất máy may YONGGONG là công ty quốc nội, có vốn góp của Chính Phủ Trung quốc, đặt dưới sự quản lý và giám sát của chính phủ Trung quốc nên hãng bắt buộc phải sản xuất ra sản phẩm chất lượng, uy tín nhằm phục vụ thị trường. Chất lượng của 1 sản phẩm dưới sự giám sát và quản lý của chính phủ bắt buộc Hãng YONGGONG phải tuần thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt và hơn nữa YONGGONG là bộ mặt của một nền công nghiệp nặng của 1 quốc gia xứng tầm thế giới.

   

  2. Máy may công nghiệp JACK A2 ,A3 ,A4 ,A5,A6

   

   

  Jack là thương hiệu nhà sản xuất máy may đến tư Trung Quốc đã khá quen thuộc tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Trong số các dòng sản phẩm chính của thương hiệu này thì chúng ta không thể không nhắc tới máy may Jack. Máy may hãng Jack là dòng máy may công nghiệp đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp may mặc nước ta hiện nay. Trong bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về ưu điểm của các sản phẩm máy may công nghiệp đến từ thương hiệu này.

  Zalo
  Hotline