MÁY VẮT SỔ JACK E4S

98/59 Trần Thị Trọng, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM

0903 888 409

Email: vohieunghia@hotmail.com

MÁY VẮT SỔ JACK E4S

  • 910
  • Liên hệ

Máy vắt sổ liền trục Jack E4SModel: E4S-4-M03/3331/ Mô tơ liền trục thông minhLà thiết kế hiện đại với 1 trục liền trục và đồng trục, giảm thiểu mô men xoắn giúp máy có độ êm nhẹ và bền hơn, đồng thời làm tăng tuổi thọ cho máy. Đặc biệt, với máy liền trục Jack E4S, máy sẽ hoàn toàn ổn định kể cả khi chạy ở tốc độ cao nhất.Máy vắt sổ Jack E4S thế hệ mới nhất là sản phẩm mang lại kinh tế cao của hãng máy may jack .Đây là 1 sản phẩm đã được các chuyên gia kỹ sư hàng đầu thế giới nghiên cứu và thiết kế đã cho ra đời một dòng máy vắt sổ tiên tiến ưu việt nhất . với đầy đủ các tính năng thông dụng nhất hiện nay để đáp ứng cho nhu cầu sản xuất công nghiệp ngày càng hiện đạiMáy Vắt Sổ Liền Trục Jack E4S - Đại Lý Máy May Công Nghiệp ...


Máy vắt sổ liền trục Jack E4S

Model: E4S-4-M03/333

Tốc độ của máy đạt tốc 5500 vòng/ phút, có nghĩa là tốc độ đã được cải thiện so với rất nhiều các hãng máy liền trục khác cùng loại.

3/ Siêu tiết kiệm điện.

Những cuộc đo lường mức tiêu thụ điện thực tế giữa máy vắt sổ liền trục Jack E4 và dòng máy vắt sổ sử dụng mô tơ bom khác, kết quả cho thấy Jack E4S tiết kiệm điện đến ~ 50% mức tiêu thụ điện. Chính vì vậy, mỗi ngày ít nhất Jack có thể giúp chúng ta tiết kiệm được 1 khoản chi phí cho điện sản xuất.

Sản phẩm cùng loại

Zalo
Hotline